Nhật Bản ngày nay

Nhật Bản Ngày nay

Câu chuyện thú vị về số 7 may mắn của người Nhật Bản

Khi bạn du lịch tới Nhật Bản, bạn nên biết về con số 7, ở Nhật Bản tin rằng số 7,vị thần mang đến may mắn, còn gọi là Thất Phúc Thần.

Bảng tên nhà ở Nhật Bản điều thú vị

Chúng ta du lịch tới Nhật Bản, tìm hiểu về nền Văn hoá độc đáo nơi đây, thì Bảng tên nhà ở Nhật Bản, vô cùng thú vị, Nhật Bản sở hữu nền văn hóa độc đáo, khoa học công nghệ phát triển hàng đầu, thu hút được sự quan tâm của cả thế giới.

Chú chó Hachiko ở Nhật

Chú chó Hachiko, chú chó trung thành, nổi tiếng khắp Nhật bản, được đúc tượng đồng trước cửa ga Shibuya, điểm đến yêu thích của nhiều du khách khi đến Tokyo

4 điều tuyệt vời ở Nhật Bản khiến thế giới ngưỡng mộ

Chúng ta đến du lịch Nhật Bản, sẽ thú vị nếu biết 4 điều tuyệt vời ở tính cách người Nhật, mà thế giới ngưỡng mộ, trung thực, không ồn, nhân bản, bình đẳng

Cảm nhận về đón tết Dương lịch ở Nhật Bản

Đón Tết dương lịch ở Nhật Bản vào đêm cuối tháng 12, đ iều tuyệt vời nhất chờ đón giao thừa, đếm ngược thời gian, trong không khí chung cùng nhiều người dân và khách du lịch Nhật bản

Nhật Bản trong cảm nhận của blogger Lâm Trúc

Theo blogger du lịch Lâm Trúc, nhịp sống ở Nhật Bản luôn hối hả, vẫn giữ lại những nét hoài cổ riêng, Lâm Trúc là chàng trai đến từ Sài Gòn, vừa có chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm đến Nhật Bản.

Nét đẹp Kimono Nhật Bản hấp dẫn du khách

Nét đẹp của bộ Kimono Nhật Bản, hấp dẫn du khách đến đây, khoác Kimono giũa mùa thu Tokyo, hòa với sắc màu lá vàng, lá đỏ, thật là lãng mạn vô cùng, đó là chia sẻ của Sandra, trong chuyến du lịch Nhật bản vào mùa thu.

Geisha Nhật Bản là gì

Geisha Nhật Bản được hiểu là “nghệ nhân” -những cô gái được đào tạo, từ lúc nhỏ để trở thành nghệ sĩ nhảy múa, ca hát, sử dụng các nhạc cụ truyền thống, đặc biệt là lối dẫn chuyện hấp dẫn, vui vẻ trong các tiệc rượu của giới thượng lưu.

Hộ chiếu Nhật Bản quyền lực nhất 2020

Henley Passport Index vừa công bố bảng xếp hạng hộ chiếu thế giới. Theo đó, Nhật Bản đứng đầu danh sách trong ba năm liên tiếp khi công dân nước này được miễn thị thực hoặc chỉ phải xin visa cửa khẩu tại 191 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới (tương đương 191 điểm).

SkyDrive thử nghiệm xe bay chở người của Nhật Bản

Công ty SkyDrive dự định tiến hành thêm nhiều thử nghiệm để đảm bảo an toàn trước khi bắt đầu bán xe vào năm 2023.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp - Am hiểu du lịch Nhật Bản - Tel: 0904999188

Với kinh nghiệm 10 năm điều hành và tổ chức tour du lịch Nhật Bản, chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng chương trình du lịch hoàn hảo về điểm đến cũng như không ngừng mở rộng khám phá đưa vào khai thác các tuyến điểm du lịch mới.
Gọi Zalo Messenger
Loading...