Câu chuyện thú vị

Câu chuyện thú vị về số 7 may mắn của người Nhật Bản

Khi bạn du lịch tới Nhật Bản, bạn nên biết về con số 7, ở Nhật Bản tin rằng số 7,vị thần mang đến may mắn, còn gọi là Thất Phúc Thần.

Bảng tên nhà ở Nhật Bản điều thú vị

Chúng ta du lịch tới Nhật Bản, tìm hiểu về nền Văn hoá độc đáo nơi đây, thì Bảng tên nhà ở Nhật Bản, vô cùng thú vị, Nhật Bản sở hữu nền văn hóa độc đáo, khoa học công nghệ phát triển hàng đầu, thu hút được sự quan tâm của cả thế giới.

Chú chó Hachiko ở Nhật

Chú chó Hachiko, chú chó trung thành, nổi tiếng khắp Nhật bản, được đúc tượng đồng trước cửa ga Shibuya, điểm đến yêu thích của nhiều du khách khi đến Tokyo

4 điều tuyệt vời ở Nhật Bản khiến thế giới ngưỡng mộ

Chúng ta đến du lịch Nhật Bản, sẽ thú vị nếu biết 4 điều tuyệt vời ở tính cách người Nhật, mà thế giới ngưỡng mộ, trung thực, không ồn, nhân bản, bình đẳng

Geisha Nhật Bản là gì

Geisha Nhật Bản được hiểu là “nghệ nhân” -những cô gái được đào tạo, từ lúc nhỏ để trở thành nghệ sĩ nhảy múa, ca hát, sử dụng các nhạc cụ truyền thống, đặc biệt là lối dẫn chuyện hấp dẫn, vui vẻ trong các tiệc rượu của giới thượng lưu.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp - Am hiểu du lịch Nhật Bản - Tel: 0904999188

Với kinh nghiệm 10 năm điều hành và tổ chức tour du lịch Nhật Bản, chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng chương trình du lịch hoàn hảo về điểm đến cũng như không ngừng mở rộng khám phá đưa vào khai thác các tuyến điểm du lịch mới.
Gọi Zalo Messenger
Loading...