Khai trương vào tháng 12 năm 2013 và nằm ngay tại trung tâm của khu Kabuki-cho sôi động ở Shinjuku, Granbell Hotel cung cấp các phòng nghỉ hiện đại và đầy phong cách với các khái niệm thiết kế độc đáo . Khách sạn đã thêm các phòng mới vào tháng 12 năm 2016. Ga tàu điện ngầm Higashi-shinjuku chỉ cách đó 4 phút đi bộ, trong khi Ga JR Shinjuku East Exit cách khách sạn 15 phút đi bộ. Chỗ ở không hút thuốc này có WiFi miễn phí trong toàn bộ khách sạn và quầy bar trên sân thượng trên tầng 13 .

Khách sạn Shinjuku Granbell ,Tokyo (Nhật Bản)

Được trang bị không khí tinh tế của đô thị, mỗi phòng đều có các tiện nghi hiện đại như loa dock iPod và TV màn hình phẳng.

Các chương trình video theo yêu cầu có sẵn với một khoản phí bổ sung. Một tủ lạnh, ấm đun nước điện và điện thoại cũng được bao gồm. Tất cả các phòng đều được trang bị giường Simmons. 

Phòng tắm riêng có bồn tắm và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí

Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ , phòng rửa xu và dịch vụ lưu trữ hành lý miễn phí để thuận tiện cho khách. Bãi đậu xe tư nhân trên trang web có sẵn với một khoản phí bổ sung, nếu được đặt trước.

Nhà hàng theo phong cách hiện đại trên tầng 12 phục vụ các món ăn giản dị của Pháp và Ý. Du khách có thể thưởng thức đồ uống có cồn tại bar trên tầng thượng trên sân thượng tầng 13 trong khi thưởng thức những cảnh ban đêm của Shinjuku. Quán cà phê ở tầng trệt có chỗ ngồi trên sân thượng được bao quanh bởi cây xanh.

Hotel Granbell Shinjuku cách Ga Tàu điện ngầm Shinjuku Sanchome 7 phút đi bộ và cách Ga JR Shinjuku 10 phút đi bộ. Có thể đến các khu du lịch nổi tiếng như Roppongi và Meiji-jingu trong vòng 10 phút đi tàu điện ngầm. Công viên Shinjuku Gyoen cách đó 12 phút đi bộ.