Lễ hội và sự kiện

Cố đô Kyoto và 5 trải nghiệm Văn hoá thú vị

Cố đô Kyoto, Osaka, Nhật Bản được xem là trung tâm văn hóa truyền thống, với nhiều phong tục được duy trì và bảo vệ từ ngàn xưa đến nay, dưới đây là 5 trải nghiệm Văn hoá thú vị, khi du khách đến với địa danh nổi tiếng này.

5 nét độc đáo của Văn hoá Nhật Bản dành cho du khách

Khi du khách đến Nhật Bản, có sự khác biệt giữa văn hoá, dưới đây là 5 nét văn hoá Nhật Bản độc đáo, du khách nên biết, trước khi đặt tour du lịch đến Nhật Bản.

Ngôi nhà Ninja ở Nhật Bản

Bạn có bao giờ mơ mộng được trở thành một Ninja chưa? Tuy Ninja là một nhân vật cực kỳ bí ẩn trong lịch sử, bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm lối sống và sự khổ luyện của Ninja phái "Iga-ryu" khi đến với thành phố Iga quận Mie - nơi ra đời của vô số Ninja. Cùng đến Ngôi nhà của Ninja và thử cảm giác làm một...

Danh sách lễ hội Nhật Bản nổi tiếng

Nhật Bản được biết đến không chỉ có lễ hội HOA ANH ĐÀO mà còn có vô vàn nhiều lễ hội đặc biệt hấp dẫn khác. Dream Travel mời bạn ghé qua Danh sách Lễ hội Nhật Bản 12 tháng với nhiều thông tin thú vị nhất.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp - Am hiểu du lịch Nhật Bản - Tel: 0904999188

Với kinh nghiệm 10 năm điều hành và tổ chức tour du lịch Nhật Bản, chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng chương trình du lịch hoàn hảo về điểm đến cũng như không ngừng mở rộng khám phá đưa vào khai thác các tuyến điểm du lịch mới.
Gọi Zalo Messenger
Loading...