Mùa hoa anh đào

Cảnh hoa anh đào Nhật Bản

Cảnh đẹp của hoa anh đào nở, thật say đắm lòng người, Nhật Bản, cứ mỗi cuối tháng ba, hoa anh đào -quốc hoa của Nhật Bản, lại bung nở khoe sắc.

Ý nghĩa hoa anh đào Nhật Bản

Hoa anh đào Nhật Bản, còn gọi là Sakura, hàng năm, mùa xuân về ,có hàng ngàn du khách đến Nhật Bản để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa này, vậy hoa anh đào có ý nghĩa gì?

10 địa điểm ngắm hoa anh đào Nhật Bản 2021

L ễ hội ngắm hoa anh đào, 2021, thường diễn ra vào từ cuối tháng Ba, đến trung tuần tháng Tư ,tại Nhật Bản , những bông hoa anh đào đồng loạt nở rộ, là khi Khách du lịch, khắp nơi trên Thế giới, về Nhật Bản

Dự báo nở Hoa Anh Đào Nhật Bản 2021

Dự báo lịch hoa anh đào nở Nhật Bản 2021 dưới đây để không bỏ lỡ khung cảnh mây hoa hấp dẫn trong chuyến du lịch Nhật Bản của bạn. Dream Travel đơn vị chuyên ghép tour đi Nhật Bản với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích nhất.

7 câu hỏi thú vị về Hoa Anh Đào Nhật Bản

Hoa Anh Đào Nhật Bản, nổi tiếng, quyến rũ du khách khắp thế giới, có nhiều điều thú vị về hoa Sakura, Hoa anh đào Nhật Bản có 3 màu là màu trắng, hồng và đỏ, thời gian tồn tại của một bông hoa anh đào thường kéo dài từ 7 đến 15 ngày, trung bình là khoảng 1 tuần.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp - Am hiểu du lịch Nhật Bản - Tel: 0904999188

Với kinh nghiệm 10 năm điều hành và tổ chức tour du lịch Nhật Bản, chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng chương trình du lịch hoàn hảo về điểm đến cũng như không ngừng mở rộng khám phá đưa vào khai thác các tuyến điểm du lịch mới.
Gọi Zalo Messenger
Loading...