Nagoya, thủ phủ của tỉnh Aichi và là thành phố lớn thứ tư của Nhật Bản. Đây cũng là quê hương của ba trong số những lãnh chúa phong kiến lớn của Nhật Bản, tuy nhiên nhiều di tích lịch sử gắn liền với họ đã bị phá hủy trong Thế chiến II. Thành phố được tái thiết thành một trung tâm công nghiệp chủ chốt và ngày nay mang phong cách hiện đại. Đường phố nơi đây rộng rãi, thân thiện với ôtô, tổ hợp những tòa nhà chọc trời mới mọc và cộng đồng quốc tế ngày càng phát triển nhờ tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Lâu đài Nagoya là một trong những công trình đẹp nhất của thành phố và đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử nước Nhật. Ngày nay, Lâu đài Nagoya thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới, họ tìm đến để chiêm ngưỡng kiến trúc, tìm hiểu về lịch sử và dạo quanh khuôn viên rộng lớn của lâu đài.

Lâu đài Nagoya, một trong những lâu đài đẹp nhất Nhật Bản

Đến thăm Lâu đài Nagoya vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 và du khách sẽ được chứng kiến sự khoe sắc của màu hồng và màu tía trên khắp khuôn viên lâu đài. Mùa hoa anh đào nở là một trong những thời điểm thú vị nhất để đến thăm Nhật Bản và Lâu đài Nagoya là một điểm ngắm hoa nổi tiếng. Hãy hòa cùng người dân địa phương trong bữa tiệc hanami khi du khách dã ngoại bên dưới những tán hoa anh đào. Tham quan khuôn viên và khám phá hào nước sâu, các bức tường thành và tháp canh lịch sử từng được dùng để bảo vệ lâu đài.

Tại lâu đài có hai cá chép hổ đầu vàng, gọi là kinshachi, nằm trên hai đầu của mái lâu đài trên cùng

Từ khuôn viên, hãy chiêm ngưỡng kiến trúc của tòa lâu đài bảy tầng này trước khi bước vào bên trong. Để ý quan sát những chú cá heo khổng lồ bằng vàng, được gọi là kinshachi, trang trí cho các góc trên mái và được coi là biểu tượng của tòa lâu đài.

 

DREAM TRAVEL MỞ BÁN CHÙM TOUR MÙA HÈ VÀ HOA ANH ĐÀO GIÁ RẺ TẠI ĐÂY

1.Du lịch Nhật Bản mùa hè-Tặng Hái Trái Cây theo mùa

2.Tour Nhật Bản Mùa Hoa Anh Đào-Siêu Khuyến Mãi Duy nhất ngày 16/4/2020

 

3.Tour mới Mùa Hoa anh Đào OSAKA-KYOTO - PHÚ SỸ -UNEO-TOKYO