Khách sạn ở Nhật

Khách sạn Metropolitan Edmont Tokyo

Khách sạn Metropolitan Edmont Tokyo là địa điểm hoàn hảo để cảm nhận Tokyo, trung tâm thành phố, Hotel Metropolitan Tokyo Ikebukuro, k hu vực có khu mua sắm hấp dẫn, Dream Travel thường chọn lưu trú trong tour trọn gói đến Tokyo, Nhật Bản

Fujisan Resort Hotel là khách sạn yêu thích ở Kawaguchi

Nằm ở Fujikawaguchiko, trong phạm vi 3,7 km từ Hồ Kawaguchi và 2,2 km từ Núi Kachi Kachi Ropeway.Khách sạn nằm cách Cầu Hồ Kawaguchi Ohashi khoảng 3,2 km, Đền Fujiomuro Sengen 3,7 km và Đền Kawaguchi Asama 6 km.

Khách sạn Shin-Osaka Esaka Tokyu REI

Được tu sửa lại năm 2012, Shin-Osaka Esaka Tokyu REI Hotel bảo đảm mang đến cho quý khách sự hài lòng dù đang ở Osaka để công tác hay nghỉ dưỡng. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh.

Khách sạn Omori Tokyu REI Hotel Tokyo

Khách sạn Omori Tokyu REI Hotel Tokyo lý tưởng cho sự vui vẻ và thư giãn, Omori Tokyu REI Hotel tọa lạc tại Shinagawa khu vực của thành phố Tokyo - Nhật Bản.

 Khách sạn Shinjuku Granbell Hotel Tokyo

Khách sạn Shinjuku Granbell Hotel ở Tokyo nằm ngay tại trung tâm của khu Kabuki-cho sôi động ở Shinjuku tại thủ đô Tokyo. Granbell Hotel cung cấp các phòng nghỉ hiện đại và đầy phong cách với các khái niệm thiết kế độc đáo, gần trung tâm mua sắm.

Khách sạn 5 sao Sarasa Hotel Shin-Osaka

Khách sạn SARASA HOTEL SHIN tại Osaka là địa điểm hoàn hảo để khám phá Osaka và các khu vực lân cận. Nằm trong khu Yodogawa Ward của Osaka, SARASA HOTEL Shin-Osaka nằm cách đền Sainoki 200 m, cách Eki Marche Shin-Osaka chưa đến 1 km và cách Công viên Yamaguchi Honcho 11 phút đi bộ.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp - Am hiểu du lịch Nhật Bản - Tel: 0935999886

Với kinh nghiệm 10 năm điều hành và tổ chức tour du lịch Nhật Bản, chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng chương trình du lịch hoàn hảo về điểm đến cũng như không ngừng mở rộng khám phá đưa vào khai thác các tuyến điểm du lịch mới.
Gọi Zalo Messenger
Loading...