1.Bãi biển Zushi Kaigan
Từ ga Tokyo đi khoảng 1 giờ 15 phút. Bãi biển Zushi nông và xa với con sóng hiền hòa là bãi biển mà ngay cả các em nhỏ cũng có thể an tâm vui chơi. Vào những ngày thời tiết đẹp, các bạn còn có thể nhìn thấy Enoshima hoặc núi Phú Sỹ, vì vậy có thể thưởng thức cả cảnh biển và núi.
Bãi tắm Zushi
Bãi tắm Zushi nghiêm cấm việc sử dụng loa phát âm nhạc trên bãi biển hoặc mang theo đồ uống có cồn ngoại trừ các ngôi nhà tạm bán hàng cạnh biển Uminoie. Hơn nữa, những ai có hình xăm thì nên mặc trang phục che giấu chỗ xăm. Chi tiết xin tham khảo tại đây. 
Thời gian bơi lội:24/6/2016 (thứ 6) đến 28/8 (chủ nhật)
 
2.Bãi tắm Miura Kaigan
Bãi tắm Miura Kaigan
Bãi tắm Miura Kaigan cách ga Tokyo khoảng 1,5 giờ. Đường đi rất thuận tiện từ ga, sóng hiền hòa nên các gia đình rất thích đến đây. Tại "Trung tâm nghề biển Kaneda" nằm ở cảng cá gần đó, hàng tuần vào chủ nhật lại tổ chức chợ buổi sáng. Sau khi thưởng thức các loại hải sản tươi ngon, các bạn có muốn tắm biển tại bãi biển Miura không?
Thời gian bơi lội: 6/7/2016 (thứ 4) đến 28/8 (chủ nhật)
 
3.Bãi biển Isshiki
Bãi biển Isshiki
Bãi biển Isshiki Kaigan được biết đến là bãi biển nước trong xanh đến mức được chọn vào danh sách "88 bãi tắm đẹp nhất Nhật Bản. Được bao quanh bởi núi Sangaokayama và khu biệt thự hoàng gia, bãi biển ở đây khá yên tĩnh và yên bình. Gần đó còn có bảo tàng mỹ thuật cận đại của tỉnh Kanagawa, vì vậy các bạn hãy thử đến bãi biển Isshiki sau khi thưởng thức mỹ thuật nhé. Địa điểm này cách ga Tokyo 1,5 giờ.
Thời gian bơi lội:2/7/2016 (thứ 7) đến 28/8 (chủ nhật)
 
4.Bãi biển Kujukurihama (Tỉnh Chiba)
Bãi tắm Kujukurihama
Kujukurihama cách ga Tokyo khoảng 2 giờ là bãi biển đẹp được lựa chọn vào danh sách "100 bãi biển đẹp với thông xanh và cát trắng ở Nhật Bản". Ngoài bãi tắm, các bạn còn có thể trải nghiệm các hoạt động đa dạng như lướt sóng, chèo thuyền, cả cưỡi ngựa,...
"Kujukuri Beach Line" là con đường ven biển Kujukuri có thể lái xe chạy dọc bờ biển rất thích thú.
Thời gian bơi lội:Cuối tháng 7 đến cuối tháng 8 (Các bãi biển khác nhau thì thời gian có thể tắm biển cũng khác nhau) Chi tiết hãy tham khảo 
tại đây.
 
5.Bãi biển Okinoshima (Tỉnh Chiba)
Bãi biển Okinoshima
Bãi biển Okinoshima là bãi biển nối giữa đảo không người ở nơi vẫn tồn tại rừng thiên nhiên "Okinoshima" và bãi cạn. Các bạn có thể trải nghiệm phong cảnh mạo hiểm một chút chỉ có trên đảo ví dụ như hòn đá bị ăn mòn bởi nước biển, hang động có thể nhìn thấy biển....Quan sát dưới nước bằng cách lặn có ống thở (snorkelling) hoặc chơi cùng biển,...rất được yêu thích. Nằm cách ga Tokyo khoảng gần 2 giờ nên hơi xa một chút, nhưng phong cảnh biển tuyệt đẹp đang chờ đón bạn đấy.
Thời gian bơi lội: 16/7/2016 (thứ 7) đến 21/8 (chủ nhật)
 
6.Bãi biển Choshi Marina (Tỉnh Chiba)
Bãi biển Choshi Marina
Bãi biển Choshi Marina nổi tiếng là bãi biển với sóng hiền hòa, phía sau là Byobugaura (※2) được gọi là Dover (eo biển giữa Anh và Pháp) của Đông Dương. Hàng năm vào khoảng trung tuần tháng 8 sẽ có nhiều sự kiện diễn ra tại đây như trải nghiệm Life saving, lễ hội Beach Flags, truy tìm kho báu,...Từ ga Tokyo đi khoảng 2 giờ.
Thời gian bơi lội: 16/7/2016 (thứ 7) đến 21/8 (chủ nhật)
 
Thông tin trong bài viết này được thu thập và biên soạn tại thời điểm viết bài. Các thông tin về nội dung hay mức giá của sản phẩm, dịch vụ có thể thay đổi sau khi bài viết được đăng tải. Vì vậy các bạn hãy lưu ý xác nhận lại trước khi đi.