Du Lịch Nhật Bản

Tour Nhật Bản Mùa Hoa Anh Đào: Cung Đường Làng Cổ Shirakawa-go

45,500,000đ
Giá từ 43,500,000đ
Tour Nhật Bản Mùa Hoa Anh Đào: Cung Đường Làng Cổ Shirakawa-go -4%

6 ngày 5 đêm

Hà Nội - Nagoya - Gifu - Làng Cổ Shirakawago - Takayama - Thị trấn Narai-Juku - Thung Lũng Kiso - Matsumoto - Núi Phú Sĩ

Khởi hành: 27/03/2026

  • Tháng 3: 27

Gọi: 0904999188

Làng cổ Shirakawa-go, ngôi làng đẹp như bước ra từ cổ tích, nằm ở chân núi Haku-san, tỉnh Gifu. Nơi đây được UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 1995 và là nơi hoạ sĩ Fujiko Fujio cho ra đời bộ truyện tranh kinh điển Doraemon.

  Khám phá các điểm đến nổi tiếng như Tokyo, Phú Sĩ, Gifu, Narai-Juku…

  Chiêm ngưỡng Hoa Anh Đào khoe sắc Làng Cổ Shirakawa-go

  Trải nghiệm thực đơn Nhật Bản khác biệt như Bò Hida, Chân cua tuyết

  Menu đa dạng, giàu trải nghiệm bản địa, trị giá 2500 - 3000 Yên/ Bữa/ Khách

  Trải nghiệm Hái trái cây và Thưởng thức ngay tại vườn  

Lịch trình tourClick xem chi tiết

Ngày 1: ĐÓN BAY HÀ NỘI - NAGOYA (Ngủ đêm trên máy bay)
Ngày 2: NGO - GIFU - TAKAYAMA (Ăn 3 bữa)
Ngày 3: TAKAYAMA - MATSUMOTO (Ăn 3 bữa)
Ngày 4: MATSUMOTO - NÚI PHÚ SĨ (Ăn 3 bữa)
Ngày 5: NÚI PHÚ SĨ - TOKYO CITY TOUR - MẶC KIMONO (Ăn 3 bữa)
Ngày 6: CUNG ĐIỆN HOÀNG ĐẾ - ODAIBA - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Bảng giá (Khởi hành 27/03/2026)

Ngày khởi hành
Hạng tour Giá tour
27/03/2026
Hàng không Vietnam Airlines
43,500,000đ

Quy định dịch vụ

Giá bao gồm
  • Visa nhập cảnh Nhật Bản
  • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Nhật Bản khứ hồi bay Hàng không 4 Sao Vietnam Airlines.
  • Thuế và các khoản phụ thu của hàng không (23kg hành lý x 01 kiện chiều đi đối với sân bay NGO, 02 kiện chiều về với sân bay HND + hành lý xách tay 10kg).
  • Hệ thống khách sạn 4 sao toàn hành trình và 1 đêm 3 sao linh hoạt vào mùa cao điểm, gần ga, gần trung tâm mua sắm. Trải nghiệm tắm Onsen truyền thống Nhật Bản tại hệ thống Khách sạn Onsen hoặc Lữ quán khu vực Núi Phú Sĩ.
  • Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình (ăn sáng tại hotel, ăn trưa và tối trị giá 2500/3000 Yên/ khách/ bữa, thưởng thức bữa tối Buffet hoặc Menu truyền thống Nhật Bản có tên gọi Kaiseki-ryori  + Thực đơn bò Hida, Chân cua tuyết/ Thuyền Sashimi
  • Vé tham quan theo chương trình
  • Hướng dẫn viên đi theo suốt tuyến nói tiếng Việt và tiếng Nhật Bản.
  • Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
  • Chi phí Thuê Kimono (bao gồm quần áo, phụ kiện, làm tóc đơn giản - không bao gồm Makeup)
  • Bảo hiểm (đến dưới 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 1 tỷ VNĐ cho nhân mạng và 30.000.000 VNĐ cho hành lý.
Giá không bao gồm
  • Phí phòng đơn (6.500.000VNĐ/khách/tour)
  • Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
  • Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
  • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 1,000,000VNĐ/khách/hành trình.
  • Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng Hàng Không
  • Em bé (dưới 2 tuổi) Tính 30% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn)
  • Trẻ em (2 đến 11 tuổi) 90% giá tour (ngủ ghép giường với người lớn). Trường hợp có 2 trẻ đi kèm thì đóng tiền cho 1 trẻ như người lớn để lấy thêm giường ngủ
Lưu ý*
  • Do văn hóa Nhật Bản tôn trọng sự riêng tư của từng cá nhân nên phòng nghỉ trong các khách sạn chủ yếu thiết kế loại phòng TWIN (2 giường đơn) hoặc phòng tatami (kiểu Nhật).
  • Trong trường hợp Quý khách đăng ký 03 người hoặc khách đăng ký lẻ chưa có người để ghép phòng: Tình trạng phòng sẽ xác nhận theo thực tế tại địa phương. Hoặc có thể sẽ trả thêm phụ phí phòng đơn.
  • Phòng 03 ở Nhật có các loại phòng 2 giường đơn + Extra bed (giường phụ/ sofa) hoặc 3 giường đơn (tình trạng giường sẽ phụ thuộc vào từng khách sạn, không áp dụng chung cho tất cả các đêm trong chương trình tour)
  • Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết.
  • Do quá trình xây dựng tour trước thời điểm khởi hành từ 4-6 tháng, nên 1 số thứ tự điểm đến trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với thời gian khởi hành của từng tour!

Nhận xét

0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Captcha security
Gửi

Bạn cũng có thể thích...

Gọi Zalo Messenger