Khu trượt tuyết Furano là khu vực nằm ở trung tâm Hokkaido, được bao bọc bởi trùng điệp núi non như Tokachidake, Ashibetsudake.
 
Furano từng là nơi quay bộ phim truyền hình “Mùa tuyết tan” (tựa gốc: Kita no Kunikara) nổi tiếng, được phát sóng vào những năm 1980 nên được nhiều người biết đến và thu hút khách tham quan trên toàn quốc. Vùng đất này nổi tiếng về loài hoa Oải Hương nên có nhiều cánh đồng trồng loại hoa tím biếc, lãng mạn này như Nông trường Tomita, Vùng đồi tràn ngập sắc hoa 4 mùa "Shikisai-no-oka".
 
Khí hậu vùng Furano có độ chênh lệch nhiệt độ rất khắc nghiệt. Vào mùa hè nhiệt độ có lúc tăng lên đến gần 30°C, tuy nhiên mùa đông cũng có khi nhiệt độ giảm đến -30°C. Nhiệt độ ban ngày vào mùa xuân và mùa hè ấm áp nên khá dễ chịu. Tuy nhiên vào sáng sớm và buổi tối, trời trở lạnh nên hãy chuẩn bị thêm áo dài tay nhé. Tuyết thường bắt đầu rơi vào khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11, do đó, các khu trượt tuyết ở Furano sẽ mở cửa vào khoảng độ cuối tháng 11.

Furano Ski Resort rất ấn tượng với chất lượng tuyết hàng đầu

Trong số những đặc sản Furano, có các loại hàng nông sản như dưa lưới melon, bắp ngô; và các sản phẩm chế biến như phô-mai, rượu vang. Tại Xưởng chế biến rượu Furano, du khách sẽ được thưởng thức rượu vang chỉ sử dụng nguyên liệu được thu hoạch tại địa phương.
 

Furono có rất nhiều điểm tham quan đa dạng như Vương quốc hoa Kamifurano, Trang trại Kanno, Hồ xanh Biei. Khuyến khích du khách sử dụng xe buýt hoặc ô tô để di chuyển quanh các địa điểm này. Ở đây cũng có tàu điện, tuy nhiên các điểm tham quan nằm khá xa nhà ga nên hơi bất tiện. Từ sân bay gần nhất – Shin-Chitose đi đến Furano bằng tàu JR mất khoảng 2 tiếng 30 phút, nếu đi bằng xe buýt hoặc ô tô thì mất khoảng 2 tiếng.

Mùa trượt tuyết ở đây bắt đầu vào cuối tháng 11 và tiếp tục cho đến tháng 5

 

Liên hệ:
DREAM TRAVEL - CÔNG TY DU LỊCH VỚI 10 NĂM KINH NGHIỆM CHUYÊN TOUR NHẬT BẢN
-Văn phòng điều hành: Phòng 802 -Tòa nhà Techcombank,Ngõ 181 Phố Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, T.p Hà Nội
Điện Thoại : (84-24) 39262730
Fax : (84-24) 39262731
Email: info@dreamtravel.com.vn
-Trụ sở chính: C18, Lô 8, khu Đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
-Văn phòng đại diện: 113 Nam Đồng, Quận Đống Đa, T.p Hà Nội & Phòng 802 -Tòa nhà Techcombank,Ngõ 181 Phố Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, T.p Hà Nội