Sông Hozu là một con sông xinh đẹp nằm ở phía Tây Kyoto. Phong cảnh tuyệt đẹp quanh sông Hozu-gawa phong phú, đa dạng cho bạn chiêm ngưỡng được bộ mặt 4 mùa của con sông.
Thung lũng Hozu là thung lũng của sông Hozugawa, nằm giữa thành phố KyotoKameoka ở phía tây của Kyoto. Những ngọn núi lộng lẫy nằm dọc theo mỗi bờ sông, và cảnh quan đẹp quanh năm. Tất cả các ngọn núi được bao phủ bởi những chiếc lá đỏ và vàng rực cháy vào mùa thu, vì vậy đây là một nơi rất nổi tiếng để ngắm lá vàng chuyển màu .
 
 
Nơi này cũng nổi tiếng để thích thú với Kawakudari (đi thuyền trên sông). Du khách tận hưởng quãng đường đi thuyền dài chín mươi phút từ Kameoka đến Arashiyama. Ba người chèo lái một chiếc thuyền có thể chứa hơn mười người.
 
 
Trong suốt chuyến đi, bạn có thể trải nghiệm những khu vực kịch tính với khu vực dòng nước chảy mạnh và sâu hơn của dòng sông êm đềm. Những ngọn núi cao dọc theo bờ sông chuyển sang màu đỏ vào mùa thu, vì vậy bạn có thể thưởng thức phong cảnh lá mùa thu từ thuyền.
 
Bạn sẽ tận hưởng khung cảnh lá vàng ở Thung lũng Hozu thậm chí nhiều hơn nếu bạn đi xe điện đến nơi bạn lên thuyền. Bạn có thể đi con tàu lãng mạn Sagano từ ga Torokko Saga, nằm gần ga JR Saga Arashiyama, và bạn sẽ đến ga Torokko Kameoka trong vòng 25 phút.
 
Dream Travel - Đơn vị có 16 năm ghép tour du lịch tới Nhật Bản từ Hà Nội!
Bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng Giấc Mơ Việt tại địa chỉ Nhà A18 - Lô 10, Khu Đô thị Định Công, P Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội để gặp nhân viên tư vấn chi tiết hành trình và dịch vụ, hoặc liên hệ qua hotline 0904999188 để được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo nhất!