Mùa thu lá đỏ ở Nhật thường bắt đầu giữa tháng 9 ở đảo Hokkaido, hòn đảo nằm xa nhất về phía bắc. Các nơi khác ở Nhật như Tokyo, Kyoto thì giữa tháng 10 xuyên suốt tới khoảng đầu tháng 12 là thời điểm đẹp nhất. 
Thực tế, bất kể nơi nào ở Nhật cũng là địa điểm đẹp để ngắm mùa thu thay lá. Nếu ham muốn cảm giác phiêu lưu, các bạn hãy tìm các cung đường leo núi, đi bộ ở các vùng núi. Còn tới những thành phố đông đúc, nhộn nhịp như Tokyo vẫn có thể ngắm lá đổi màu ở các công viên lớn.
 
 
Một lựa chọn đơn giản hơn cho du khách đi vội vàng là ngắm những rừng cây thay lá khi đi những chuyến tàu điện dài ở Nhật.Nhật Bản được biết đến là quốc gia có nhiều loại cây thay lá vào mùa thu nhất, khiến nơi đây nổi tiếng là nơi có lá đỏ đẹp nhất thế giới với nhiều sắc màu rực rỡ. Vào thời khắc chuyển mùa từ hè sang thu, những rừng cây tại Nhật sẽ bắt đầu nhuộm màu rực rỡ và lá đỏ momiji chính là biểu tượng cho mùa thu tại Nhật.
 
 
Ngoài vẻ đẹp của lá vàng lá đỏ vào mùa thu thì ngắm cỏ đổi màu vào mùa thu ở Nhật Bản là một trải nghiệm vô cùng lý tưởng cho những bạn nào sắp du lịch tới Nhật Bản vào mùa thu này
 
Cỏ đổi màu Kochia là loại cỏ rất độc đáo. Kochia mọc thành từng bụi hình cầu tròn, lá màu xanh. Tới mùa thu lá sẽ chuyển sang màu đỏ rực rỡ. Mùa thu sang những chiếc lá màu xanh nhạt tươi mát chuyển sang thắm sắc đỏ. Thảm Kochia đỏ thắm phản chiếu lên bầu trời xanh bao la thật tuyệt vời.
 
 
Khí hậu tại Nhật Bản vào mùa thu luôn trong lành mát mẻ, khung cảnh đậm sắc đỏ vàng của mùa thu chắc chắn sẽ là địa điểm không thể bỏ qua. Hy vọng với những chia sẻ về vẻ đẹp mùa thu Nhật Bản, bạn sẽ có lịch trình tham quan Nhật Bản thật thú vị cho mùa thu sắp tới.
 
Dream Travel - Đơn vị có 16 năm ghép tour du lịch tới Nhật Bản từ Hà Nội!