1. Kamikochi

Thung lũng Kamikochi thuộc tỉnh Nagano được ví như Thụy Sĩ trong lòng Nhật Bản bởi cảnh tượng hùng vĩ của dãy núi Alps phía Bắc bao quanh hồ Tashou tựa một tấm gương khổng lồ. Vào mùa thu, những hàng cây dưới chân núi Alps được khoác lên mình chiếc áo vàng tô điểm cho bức tranh sơn mài Kamikochi.

2. Meiji-jingu

Đền thờ Meiji-jingu tại thủ đô Tokyo là một ngôi đền linh thiêng dành riêng cho Thiên hoàng Minh Trị (1852 - 1912) và Hoàng hậu Shoken. Nơi đây nổi tiếng với "Con Đường Vàng" là hai hàng cây vàng ươm dẫn vào ngôi đền.

3. Kawaguchiko

Trong Ngũ Hồ dưới chân núi Phú Sĩ, Kawaguchiko là hồ nước dễ đi nhất cũng như sở hữu nhiều điều hấp dẫn nhất. Vào mùa thu, những lá cây Momiji tại đây đồng loạt nhuốm một sắc đỏ rực rỡ như tô điểm cho núi Phú Sĩ hùng vĩ uy nghi trên mặt hồ.

4. Kiyomizu-dera

Kiyomizu-dera hay còn được biết đến với cái tên Chùa Thanh Thủy là một ngồi chùa linh thiêng tại cố đô Kyoto. Cố đô nước Nhật là nơi du khách có thể tận hưởng mùa thu ở một khía cạnh thanh bình và tĩnh mịch nhất.

5. Lâu đài Osaka

Lâu đài Osaka không chỉ làm trầm trồ du khách cả thế giới bởi cảnh tượng mùa xuân khi hoa anh đào nở rộ, mà vào mùa thu, thành phố cảng hiện đại ấy vẫn có một không gian yên bình để người dân tận hưởng mùa thu lá đỏ bên tòa lâu đài cổ.

Tham khảo ngay tour du lịch Nhật Bản mùa lá đỏ tại đây.