1. Công viên Tokyo Disneyland
Không cần đến tận nước Mỹ xa xôi, tại Tokyo, du khách cũng khó lòng đi hết khu đất rộng đến 47 ha của Tokyo Disneyland. Đây là một trong 5 công viên lớn nhất thế giới dựa theo mô hình Disneyland đầu tiên xây bên ngoài nước Mỹ. 
Tokyo Disneyland

Tokyo Disneyland cho phép du khách hóa thân vào các nhân vật Disney yêu thích. Đến đây, du khách có thể vui chơi với chuột Mickey, chuột Minnie, Pluto, vịt Donald hoặc Daisy và tất cả bạn bè của họ từ những bộ phim hoạt hình Walt Disney.

 

Ngoài ra, du khách có thể thỏa sức khám phá và hòa mình vào 7 khu vực chủ đề trong công viên: xứ sở thần tiên trong những câu chuyện cổ tích (Bạch Tuyết và bảy chú lùn…), tham gia các trò chơi mạo hiểm (Space Mountain, Splash Mountain, Big Thunder Mountain…), phiêu lưu vào những khu rừng rậm hoang sơ (Jungle Cruise, Pirates of Caribbean).

Nếu không thích các trò mạo hiểm, Fantasyland và Mickey’s Toontown sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi tương tác với các nhân vật hoạt hình vui nhộn theo phong cách Walt Disney.

2. Công viên Universal Studios Japan
Khai trương năm 2001 tại khu vực vịnh Osaka, Universal Studios Japan là công viên chủ đề thu hút nhiều du khách thứ 2 sau Tokyo Disneyland. 
Công viên gồm 8 khu vực, trong đó đặc biệt nhất là khu “Thế giới của phù thủy Harry Porter”. Đây là nơi tái hiện thế giới phép thuật của Harry Porter một cách chân thật. Đến đây, du khách sẽ được tham quan tòa lâu đài Hogwarts, văn phòng của thầy Dumbledore và trải nghiệm “bữa ăn phù thủy" tại quán Ba Cây Chổi.
Lâu đài Hogwarts tại Universal Studios Nhật Bản.

Du khách có thể tham gia trò chơi cảm giác mạnh như tàu lượn siêu tốc “Hollywood Dream”, đi thuyền khám phá rừng nhiệt đới có khủng long sinh sống, trải nghiệm cảm giác phiêu lưu mạo hiểm ở vùng biển có loài cá mập hung tợn; hay hòa vào “Water World”- nơi tái hiện các pha diễn mạo hiểm trên mặt nước…
Ngoài ra, công viên còn có khu vực để du khách chụp ảnh với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Snoopy, Hello Kitty và những con rối của Sesame Street. Mỗi ngày, công viên tổ chức nhiều chương trình khác nhau, bao gồm cuộc diễu hành đêm với đèn chiếu sáng rực rỡ.

3. Công viên Legoland Japan
Nằm ở thành phố Nagoya xinh đẹp thuộc tỉnh Aichi, công viên Legoland rộng 9 ha là khu vui chơi giải trí ngoài trời trình diễn bản sao các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nhật Bản, được làm từ 17 triệu viên gạch lego đủ kích thước, cũng như nhiều điểm tham quan mạo hiểm theo chủ đề nổi tiếng lego trên thế giới.

Điểm đáng chú nhất ở đây là kiệt tác nghệ thuật khổng lồ - tòa lâu đài Nagoya với hơn 200.000 viên gạch lego.
Công viên chia thành 7 vùng đất tương ứng với những thế giới đặc trưng trong Lego Movie như Bricktopia, Knights Kingdom, Pirate Shores, Miniland và nổi bật với 40 trò chơi đu quay cưỡi ngựa cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn. Sáng tạo và đầy màu sắc, công viên Legoland Japan mê hoặc từ trẻ em cho đến người lớn.
Đến với Legoland, thế giới tưởng tượng của trẻ em không chỉ nằm trong các bộ phim hoạt hình mà trở nên có thật. Đó là cả một thế giới xây dựng từ những viên gạch xếp hình kỳ diệu, có mọi thứ mà con người có thể tưởng tượng ra: từ xứ thần tiên, vườn thú, các kỳ quan thế giới cho đến hàng loạt trò chơi phiêu lưu dành cho trẻ em.
 
Xem ngay các tour du lịch Nhật Bản khám phá Disneyland tại đây>>> Du lịch Nhật Bản khám phá Disneyland