Mỗi năm, cứ độ thu về (khoảng từ tháng 9 đến tháng 11), trên khắp nước Nhật, những loài cây lại thi nhau thay màu lá, khoác lên mình sắc vàng, sắc đỏ rực rỡ.Và đương nhiên, Tokyo cũng không phải ngoại lệ. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp mùa thu hiện diện ở những khu vườn được bao quanh bởi những tòa nhà trọc trời ở chốn phồn hoa đô hội này hay không gian thiên nhiên trù phú ở các công viên trong thành phố.
 
 
Vườn Rikugi-en được bình trọn là một trong hai khu vườn lớn nhất thời Edo. Được xây dựng năm 1702, nơi đây được công nhận là thắng cảnh quốc gia. Khoảng thời gian đẹp nhất để ngắm lá đỏ ở đây là từ giữa đến cuối tháng 11. Khu vườn được điểm sắc với khoảng 500 cây xanh, tiêu biểu là cây phong, cây bạch quả. Ở phía Tây của khu vườn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời nhất của lá đỏ ở hồ nước Suikounoe.
 
 
Cảnh lá đỏ ở vườn Rikugien luôn khiến người ta mê đắm dù là vào ban ngày hay khi lên đèn vào buổi tối. Sự kết hợp giữa ánh sáng và sương mờ sẽ khiến cho bạn được tận hưởng một cảnh đẹp vô cùng độc đáo, chỉ có tại nơi này.
 
Thời gian ngắm lá đỏ: Từ giữa tháng 11 đến đầu tháng 12.
Thời gian Biểu diễn ánh sáng buổi tối: 9:00 - 21:00 từ ngày 20/11 đến 12/12
 
 
 
Cách đến Rikugien
Ga gần nhất là ga Komagome của tuyến JR Yamanote, Tokyo Metro Nanboku.
 
Từ ga Tokyo, các bạn sẽ đi tuyến JR Yamanote (về hướng Ueno, Ikebukuro), xuống tại ga Komagome. Thời gian di chuyển khoảng 17 phút. Từ ga đến Rikugien mất thêm khoảng 7 phút đi bộ.
Một cách khác, bạn cũng có thể chọn tuyến Toei Mita xuống ga Sengoku, sau đó mất khoảng 10 phút đi bộ sẽ đến được khu vườn.
 
Dream Travel - Đơn vị có 16 năm ghép tour du lịch tới Nhật Bản từ Hà Nội!
Bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng Giấc Mơ Việt tại địa chỉ Nhà A18 - Lô 10, Khu Đô thị Định Công, P Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội để gặp nhân viên tư vấn chi tiết hành trình và dịch vụ, hoặc liên hệ qua hotline 0904999188 để được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo nhất!