TRAVEL NHẬT BẢN GỢI Ý MIX ĐỒ KHI BẠN ĐI DU LỊCH MÙA ĐÔNG TỚI NƠI CÓ TUYẾT! 

Mùa đông - khi nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, tuyết rơi có nơi từ -5 đến -20 độ như Hokkaido, Nhật Bản, vậy Hành trang của chúng ta sẽ có gì đảm bảo sức khỏe và sắc đẹp khi tham gia tour. Travel Nhật Bản sẽ gợi ý các TIPS sau nhé:


Áo + Quần giữ nhiệt HEATTECH giá từ 400.000-500.000đ/chiếc

Cấu trúc vải đặc biệt không chỉ giữ lại nhiệt mà thực tế còn giúp tạo nhiệt làm ấm cơ thể.Các sợi vải với kích thước siêu nhỏ với công nghệ HEATTECH UNIQLO giúp hấp thụ năng lượng của các phân tử nước thoát ra từ cơ thể và chuyển hóa chúng thành hơi ấm bên cạnh tính năng giữ nhiệt.

Vớ (Tất) dày + Găng tay + Khăn len + Mũ len 


 +Vớ giữ nhiệt hoặc vớ cao, đừng để lộ cổ chân nhiều vì phần cổ chân sẽ lạnh khi có gió thổi.
+ Khăn choàng cổ, nón len, áo len mặc ngoài: Giữ ấm đầu và cổ vô cùng quan trọng. Nón len nên rộng để trùm luôn phần tai. Bạn nên chọn màu sắc để hợp với trang phục để vừa ấm, vừa đẹp. 
+Găng tay: Có thể chọn găng tay sử dụng được điện thoại cảm ứng, ưu tiên những loại mỏng nhẹ, giữ ấm, đừng hở đầu ngón tay.
 

Giày, bốt mùa đông
 

Nếu lịch trình có nhiều hoạt động trên tuyết, bạn nên chọn loại giày chống trượt. Có thể đi bốt lông để ấm hơn hoặc giày thể thao đi cùng vớ dày và có dán miếng giữ nhiệt dưới chân.

Miếng giữ nhiệt mình dán vào áo khu vực bụng, vào mũ len trên đỉnh đầu…
Miếng giữ nhiệt có rất nhiều loại: Loại cầm tay để bỏ vào túi cho ấm, loại dán…Lưu ý là loại dán bạn nên dán ở ngoài lớp áo giữ nhiệt chứ không nên dán trực tiếp vào da sẽ bị bỏng. Do kích thước miếng dán có độ dày nhất định nên nếu mang giày chật, việc dán dưới lòng bàn chân sẽ khiến chân bạn hơi cộm khó chịu.

 

Cách mix đồ phù hợp:
 

Bước 1: Mặc 1 bộ quần áo HEATTECH Extra Warm của Uniqlo, sản phẩm tiện lợi gọn gang bó sát cơ thể.
Bước 2: Mặc áo len mỏng để tạo thêm độ ấm 
Bước 3: Dán miếng giữ nhiệt vào áo len ở khu vực rốn của mình 
Bước 4: Mặc thêm áo gió lông vũ gile hoặc dài tay đều được, hoặc áo nỉ mỏng
Mặc áo khoắc ngoài dáng choàng chống nước các nhẫn hiệu ưu tiên: ÁO PARKA, ÁO CHOÀNG LÔNG VŨ CÓ LỚP NGOÀI CHỐNG NƯỚC, QUẦN THỂ THAO THOẢI MÁI CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC NHẸ 
Đi tất len cao cổ, đi giày thể thao có đế bám chắc, đi giày hiking, đi bốt có lót lông…. Đeo gang tay len, mũ len, khăn len và Balo có thêm bình nước ấm và các vật dụng cần thiết!

Lưu ý: Khi mặc đồ nên mặc gọn gàng bó sát 2-3 lớp bên trong, và không nên mặc 2-3 áo khoác dày, hạn chế vận động và cũng làm cho chúng ta kém xinh trong các bức hình!

Chúc Quý Khách có 1 Kỳ nghỉ Mùa đông thật Hạnh phúc cùng Travel Nhật Bản!