Tòa nhà Shinsaibashi là nơi mua sắm nổi tiếng nhất ở khu Shisaibashi Suji, thành phố Osaka. Ở đây có nhiều loại cửa hàng và hàng hóa với nhiều tên thương hiệu thị trường khác nhau, cũng như những chuỗi cửa hàng, cửa hiệu độc lập và một loạt các nhà hàng lớn.

Được xây dựng và hoạt động từ thời Edo, tức là cách đây khoảng 400 năm, Shinsaibashi đã bắt đầu trở thành nơi cho các thương nhân kinh doanh và mua bán quần áo sau đó là mở rộng các mặt hàng tới những đồ gia dụng, đồ cổ, nhạc cụ, vật dụng trang trí…và phát triển vững mạnh cho tới ngày nay.

 

Đối với các du khách Mỹ thì đây là một địa điểm tuyệt vời, Shinsaibashi có một khu đặc biệt được thiết kế chỉ dành riêng cho phong cách và các thương hiệu của Mỹ. Nơi đây cũng không chỉ dành riêng cho khách du lịch Mỹ mà cũng là nơi mua sắm hấp dẫn của các bạn trẻ Nhật Bản.

Một vài địa điểm checkin thú vị như: Biển hiệu khổng lồ Dotonbori, Chú hề Cudaore và còn nhiều hơn nữa. Điều đặc biệt khác của Shinsaibashi là một khu vực mua sắm dưới lòng đất gọi là Crysta Nagahori trải dài 81.765 mét vuông. Nơi đây bạn sẽ được một trải nghiệm về shopping dưới lòng đất. Đây cũng là một địa điểm tuyện vời khi đến mua sắm ở Nhật Bản vì nó được thiết kế rất đẹp và không bao giờ bị ảnh hưởng bời thời tiết.

Đến Shinsaibashi Suji quý khách có thể thưởng thức các món ăn hấp dẫn như: Món Takoyaki với viên bột giòn mềm, nhân bạch tuộc được nướng lên rồi tưới nước sốt, hoặc món Okonomiyaki được trộn lẫn với rau. Ngoài ra còn các món khác như Sushi Nhật Bản hay lẩu cua Kanizanmai... cũng rất nổi tiếng.

 

Dream Travel - Đơn vị có 16 năm ghép tour du lịch tới Nhật Bản từ Hà Nội!

Bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng Giấc Mơ Việt tại địa chỉ Nhà A18 - Lô 10, Khu Đô thị Định Công, P Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội để gặp nhân viên tư vấn chi tiết và dịch vụ, liên hệ qua hotline 0904999188 để được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo nhất.