Siêu thị AEON Mall cũng được xem là siêu thị lớn nhất tại Nhật, giống như Việt Nam siêu thị có diện tích khá lớn từ 20000 đến 100000m2 và thường cũng nằm ở vùng xa trung tâm 1 chút.

AEON là hệ thống siêu thị giá rẻ tại Nhật Bản được nhiều người biết đến nhất. AEON có hẳn 1 gian hàng bày bán các thực phẩm khô của các nước trong đó có Việt Nam.

Các mặt hàng Việt Nam đang bày bán tạị đây gồm : nước mắm, mỳ tôm, xoài, phở gói, bia 333, bia sài gòn, phở.... Bên cạnh đó, Quý khách cũng có thể thưởng thức một số món ăn đơn giản và giá cả hợp lý như bánh xèo Okonomiyaki, bánh trứng nướng... 

Đăc biệt vào thứ 3 hàng tuần thực phẩm tại đây sẽ giảm giá hơn một nửa so với ngày thường. Trước 9h tối, những mặt hàng nào được dán chữ đỏ 半額 thì sẽ được giảm giá 50% so với lúc bình thường. Do đó, các bạn du học sinh có thể nhân cơ hội tích trữ đồ ăn để ăn dần đây cũng được xem như giải pháp thông minh tiết kiệm được chi phí.

Dream Travel - Đơn vị có 16 năm ghép tour du lịch tới Nhật Bản từ Hà Nội!
Bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng Giấc Mơ Việt tại địa chỉ Nhà A18 - Lô 10, Khu Đô thị Định Công, P Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội để gặp nhân viên tư vấn chi tiết và dịch vụ, liên hệ qua hotline 0904999188 để được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo nhất.
 

Tham khảo ngay các tour du lịch Nhật Bản có mua sắm ở Aeon Mall Nagoya tại đây.